Chuyển phát đi Trung Quốc

  • chuyển phát Trung Quốc

Thông tin sản phẩm


Trung Quốc là một đất nước thuộc khu vực châu Á, nơi đây có nhiều lao động Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc. Ngày nay, với sự phát triển của toàn thế giới, nhu cầu trao đổi và giao lưu thương mại giữa Việt Nam – Trung Quốc cũng theo đó tăng th


Giá : Liên hệ

Trung Quốc là một đất nước thuộc khu vực châu Á, nơi đây có nhiều lao động Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc. Ngày nay, với sự phát triển của toàn thế giới, nhu cầu trao đổi và giao lưu thương mại giữa Việt Nam – Trung Quốc cũng theo đó tăng theo. Cùng với các dịch vụ phục vụ cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa thươn mại quốc tế giữa hai nước, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc đang tạo thành chuỗi cung ứng dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và tạo được uy tín cho công ty chúng tôi

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Công ty chúng tôi nhận chuyển phát nhanh các loại bưu phẩm tài liệu, hàng hóa gửi từ Việt Nam đi Trung Quốc (ngoại trừ các loại hàng hóa thuộc hàng cấm nhập, xuất khẩu). Chúng tôi nhận hàng trên phạm vi toàn quốc và giao hàng tận nơi trên toàn đất nước Trung Quốc, không hạn chế về số lượng và trọng lượng.

Thời gian vận chuyển từ 2 – 4 ngày (tùy vào địa điểm nhận hàng).

Ngoài chi phí vận chuyển giá rẻ, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số tiện ích như: Tư vấn đóng gói hàng hóa, hỗ trợ tối đa trong thủ tục xuất, nhập khẩu, tái nhập khẩu….; miễn phí gói các loại hàng hóa; theo dõi lộ trình giao và nhận hàng như thế nào cho hợp lý….

Đến với công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng với thái độ làm việc tận tình, chu đáo, phục vụ có năng suất, hiệu quả.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi:

Hà Nội: Số 100 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0933 563 222 hoặc 04 6293 9339

Hồ Chí Minh: Số 76 Xuân Diệu, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0932 252 563

Đà Nẵng: 0982 964 563

Hỗ trợ 24/24:

0933983111